WHMCS Themes
 
Hosting :: ประสิทธิภาพสูง จาก Hosting-TH ที่พัฒนาคุณภาพและบริการอย่างต่อเนื่อง เราเน้นบริการหลังการขายให้ดีที่สุด โดยจดโดเมน
เช่าโฮสติ้ง ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที สามารถใช้งานได้
|
Quick Contact
ค้นหาโดเมน www.  
ทางผู้ให้บริการ ขอบพระคุณลูกค้ากว่า ทุกๆท่าน ที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการ Hosting กับเรา

Hosting-TH ให้บริการ  จดโดเมน เช่าพื้นที่ Hosting  ทั้งแบบทั่วไปและ  Hosting Reseller  โดยเราเลือกใช้ Server Dell ซึ่งมีประสิทธิภาพสูง Hosting ของเรา Run บน Linux CentOs,Debian  มี  Direct Admin สำหรับจัดการ Hosting รองรับภาษา PHP4 PHP5 Html Ajax jQuery รองรับ Mysql  รองรับ Opensource PHP ทุกชนิด และยังมีระบบ Webmail ให้ใช้งาน จดโดเมน ใหม่เพียง 249 บาท /ปี Hosting  เริ่มต้นที่ 300 บาทต่อปี เท่านั้น และ Radio Server 150 / เดือน
Reseller Info
  ค่าบริการ Reseller hosting นั้นถ้าเทียบกันแล้ว เฉลี่ย ต่อ โดเมนเนมมีราคาต่ำมาก แต่สามารถใช้ทรัพยากรต่าง ๆ ของเครื่อง Server ได้เทียบเท่ากับ Web hosting เลย ทุก Function และคุ้มค่ามาก โดยไม่ต้องตั้งเครื่อง server เอง ไม่ต้องเสียค่า License ซึ่งค่าว่างเครื่อง server นั้นจะตกอยู่ ประมาณเดือนล่ะ 3-4 พัน เป็นอย่างต่ำ ซึ่งประหยัดไปมากเลยที่เดียว 
 

Reseller ของเราที่มีความแตกต่างจากผู้ให้บริการท่านอื่น โดยดูรายละเอียดได้ดังนี้
  Control Panel : ท่านสามารถจักการโดเมนทั้งหมดโดยผ่าน Control Panel Direct Admin ได้ด้วยตัวท่านเอง และมีความสามารถแยก username password
ของลูกค้าได้อีกด้วย และทำให้ลูกค้าของท่านมีความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น 

  Private Name Server : สำหรับท่านที่ต้องการ Name Server เองสามารถทำได้ เช่น ns1.yourname.com , ns2.yourname.com เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ ให้ท่านได้ยิ่งขึ้น 

  Contact: ท่านสามารถให้ลูกค้าของท่านเองติดต่อกับฝ่าย Support ของเราได้โดยผ่านท่าง อีเมล์ admin@hosting-th.net หรือ 090-7973451 ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย เรายินดี 

  Mail Server : ที่ใช้งานเป็น SquirrelMail ซึ่งเป็นเมล์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย และใช้งานง่าย 

  Support ตลอด 24 ชั่วโมง : โดยทางเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ซึ่งท่านสามารถติดต่อเราได้ที่ admin@hosting-th.net หรือ 0879-666484 ตลอด 24 ชั่วโมง 

  Data Transfer Unlimited : ซึ่งท่านไม่ต้องกังวลเลยว่า Data Transfer ของท่านจะเต็ม เพราะเราให้ท่านได้ Unlimited ของจิง ซึ่งเราได้ว่างเครื่องไว้ที่ CsLox Info 

  www.Hosting-TH.net : ซึ่งเปิดบริการมาแล้ว 4 ปี มีลูกค้าทั้งภาครัฐ และ เอกชน ซึ่งเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก กับเสียงตอบรับ ทั้งการบริการ ต่าง ๆ ซึ่งทางเรา เน้นเป็นอย่างมาก 

  Mail Box : ลูกค้าของท่านสามารถเช็คเมล์ ผ่าน Control Panel ได้อย่างสะดวก ซึ่งร่วมไปถึงใช้ POP3,SMTP ได้โดยเช็คเมล์ผ่าน Outlook ได้อย่างง่ายดาย 

  Software License : ทุกโปรแกรมเราใช้ Sotfware License ที่ถูกกฏหมาย และ Sotrware Open Source เช่นระบบที่เราใช้ Linux(CentOS5.4)ซึ่งเป็นระบบที่ใช้งานกับ ภาษา PHP ได้ดีมาก และฐานข้อมูล MySql 

  Programmer :  ท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ ในถาษา PHP MySql ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย ทางเราจะตอบกลับไปแบบไม่มีกั๊ก ร่วมทั้ง ERROR ของ โปรแกรมอีกด้วย 

  Hardware : Server Dell ทุกตัว ซึ่งรายละเอียดมี Intel(R) Xeon(R) CPU X5460 @ 3.16GHz, 4 cores ซึ่งเป็น Server ที่มีความสามารถสูง แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก 

  Rack Server : Server ทุกตัวของ Hosting-TH จะทำการติดตั้งโดยมีช่องว่างระหว่าง Server ขนาด 1 U ทั้งด้านบนและด้านล่าง เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้ดี
ทำให้ Server มีปัญหาทางด้าน Hardware น้อยลง 

   New Version : ระบบเราีมีการ Update Sortware ให้ใหม่อยู่เสมอซึ่งทำให้ท่านมี Function ต่าง ๆ มาให้ลูกค้าของท่านได้ เช่น PHP,MySql

   Content management system (CMS) : นอกจากนี้ท่านสามารถลง CMS ได้ทั้งหมด เช่น PHP-NUKE,Joomla,PHPBB,Oscommerce,OpenCart,SMF, Drupal ฯลฯ ซึ่งทำให้ท่านเพิ่มโอกาสในการหาลูกค้าได้มากขึ้นอีกด้วย

 


  

 
 

24 Hours online support

ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เมื่อใช้บริการจากทาง Hoting-TH
แล้ว จะมีบริการ Support ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อลูกค้าเกิดมีปัญหา ระหว่างการใช้งาน ในเรื่องต่าง ๆ ทางเรายินดี และพร้อมที่จะตอบ คำถามทุก ๆ คำถามให้ทางผู้ใช้บริการทันที

H/W Support

H/W ที่เราเลือกให้บริการนี้ที่มีความสามารถตอบสนองกับบริการหลากหลายรูปแบบ
LiveZilla Live Chat Software